10 Tại Sao hãy lựa chọn giá căn hộ Vinhomes West Point

1. nhà đầu tư độ tin cậy bậc nhất việt nam

tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn khi là doanh nghiệp lớn dẫn đầu Top 10 chủ chi tiêu Bất Động Sản uy tín nhất VN 2016 do Vietnam report thực hành. đây là nhà đầu tư hàng loạt dự án công trình khu đô thị mô hình bậc nhất Việt Nam: Times công ty, Royal C.ty,  mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  , Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… cũng như nhiều tổng hợp TTTM – Shophouse trên những tỉnh thành trên toàn quốc.

Điểm ưu việt của những dòng sản phẩm BDS của Vingroup là luôn luôn bảo vệ cam đoan về tiến độ, chất lượng thành lập cũng như khối hệ thống cơ sở, ích lợi đồng bộ cũng như quality dịch vụ nổi bật. đặc biệt quan trọng, những đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong công việc thiết lập một hệ thống bình yên nghiêm ngặt, hệ thống nơi cháy chữa cháy trẻ trung, bảo đảm an toàn môi trường sống bình an cho khách hàng. bên cạnh đó, nhà chi tiêu liên tục chủ động sâu sát chất lượng ở tại những khu đô thị giống như tăng độ phủ xanh, trở nên tân tiến dự án theo mô hình smarthomes…, đóng góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp đến người dân.

2. chỗ đứng đắc địa với 2 trước mặt tuyến

dự án công trình nằm ở bên trên mặt đường Phạm Hùng, tại nút giao cắt giữa 2 tuyến Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. khuôn viên này, khối hệ thống cơ sở hạ tầng sẽ nhất quán cũng như hoàn thành cho nên việc đi lại của cư dân tương đến những vị trí quan trọng rất nhanh chóng, dễ dàng.

mặt Đông Bắc gần kề tuyến vành đai 3 Phạm Hùng, view toà chủ Kangnam, Vinhomes Skylake và công viên hồ cầu Giấy 32ha.

phía Đông Nam giáp cùng rất tuyến đường Đỗ Đức Dục, bảo tàng thủ đô và trung tâm triển lãm quy hoạch non sông.

mặt Tây Nam kế cận trung tâm dân cư làng Mễ Trì Hạ và hotel JW Marriot Hà Thành.

3. nơi ở lý tưởng

nhà đầu tư chi tiêu Vingroup luôn luôn lấy yếu tố con người làm kim chỉ nam suốt trong quãng quá trình vận hành cũng như cải cách và phát triển. vì vậy, phần lớn những dự án công trình  bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đều đc tập đoàn dành riêng mối quan hệ đặc trưng. Vingroup mang đến một chuỗi cơ sở công dụng chất lượng cũng như đồng bộ.

là cư dân dự án công trình Vinhomes Melodia, quý khách hàng rất có thể kỳ vọng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu hoàn toàn cùng rất những công dụng chuẩn chỉnh 5 sao.

hệ thống mua sắm

khối hệ thống trường liên cung cấp quốc tế

khối hệ thống khám đa khoa, khu vực khám trẻ trung

khu trung tâm thương mại trẻ em, công viên xanh

Bể tập bơi trong chủ và ngoài trời

khu văn phòng, nhà hàng đẳng cấp và sang trọng

4. BỂ tập bơi VÔ CỰC trên cao sáng tạo

Bể bơi lội vô cực phía trên mặt khối đế của dự án công trình

ở bên cạnh khối hệ thống tiện ích và không gian xanh dưới bên đất, dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục còn thiết kế một khoảng không ích lợi đầy sáng chế trên tầng 4, liên thông giữa hai tháp M1 và m2. cùng rất hệ thống tiểu cảnh, khu vườn cây, căn vườn hoa thủy sinh, những tuyến đường dạo bước bộ, đi dạo nước, bể tập bơi vô cực, liên thông với khu thư giãn nổi, đây sẽ là nơi giúp đỡ bạn hưởng lợi thiên nhiên lành mạnh, chuyển giao hòa cùng với tự nhiên ngay giữa lòng TP. hà Nội.

5. cộng đồng cư dân VẲN MINH, phát tài

biến thành người dân Vinhomes Melodia đồng nghĩa cùng với việc quý vị đã gia nhập vào một trong những cộng đồng cư dân sang trọng. đây là không những “đất lành” gìn giữ lại các lợi ích gắn kết xinh tươi giữa các member trong gia đình, giữa mái ấm gia đình cùng rất dân cư mà còn mở lối đến sự phát triển toàn thể nhất cho như thế hệ mai sau.

6. thiết kế thông minh và tươi trẻ

bên bằng 1 toà của dự án công trình

tại bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục từng mặt sàn chỉ có 11 đến 14 căn hộ, trong lúc đó xuất hiện 8 thang máy, 100% các căn nhà chưa liên quan mang đến thang máy. có thể nói rằng nơi đây một trong các dự án công trình hiếm họi trên TP. hà Nội sở hữu những tiêu chuẩn lý tưởng bên trên. điều đó tiếp tục đảm bảo cao nhất sự dễ dãi đến cư dân khi di chuyển, để có thể tận hưởng cao nhất những ích lợi 5 sao khi sống sau đây.

7. cơ chế bán hàng vượt trội

nhằm tạo điều kiện thuân lợi nhất nhằm khách hàng tối ưu bài toán tài chính, Vingroup sẽ đưa ra chế độ bán hàng vượt bậc. cạnh bên mức hỗ trợ vay 70% giá trị căn nhà, lợi nhuận vay 0%, thời gian ân hạn nợ gốc dài, tiến độ giao dịch thanh toán gian cơ hội xa, nếu như bạn giao dịch tiền mua công ty theo đúng tiến độ hay trước hạn còn được hưởng mức chiết khấu rộng lớn từ chủ đầu tư chi tiêu.

8. TIỀM NẲNG TẲNG giá chỉ và yêu cầu mang đến THUÊ CAO

2 năm gần đây, nhu cầu sở hữu cộng đồng cư và khu biệt thự của người nước ngoài tại VN không ngừng cao, cuối năm 2017, dòng tiền đầu tư chi tiêu liên tục đổ về VN dẫn cho gia tăng giá trị Bất Động Sản và xu hướng đầu tư chi tiêu & mang đến thuê BĐS Nhà Đất cũng không ngừng trưởng mạnh.

những thống kê nhu cầu mang lại thuê căn nhà cao cấp tại TP Hà Nội

cùng với chính giữa huyết mạnh của mặt Tây cùng cơ sở, ích lợi hoàn hảo, ý tưởng cảnh vật tinh tế, đặc biệt là dự án công trình được trở nên tân tiến cũng như quản lý bởi công ty đầu tư chi tiêu độ tin cậy Vinhomes – Vingroup. do vậy, mặc dù cho là quý khách trong nước hoặc người nước ngoài, khi sở hữu căn hộ cao cấp tại đây đều tiếp tục nhận được lợi ích unique hưởng thụ thiên nhiên tương tự như mức sinh lời về giá trị căn hộ luôn luôn không nghỉ dần đi theo thời điểm.

tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục xứng đáng cùng với tên gọi dự án “Gà đẻ trứng vàng” khi sở hữu vị như thế đắc địa và mức chi phí ưu tiên đặc biệt.

9. TÍNH THANH KHOẢN CAO

Khi một dự án công trình chứa các yếu tố chỗ đứng đắc địa, nhu yếu thuê cao, unique dự án công trình bảo đảm, cộng với đc vận hành bởi bộ phận làm chủ bậc nhất về bất động sản Vinhomes. vậy nên, khi khách chọn lựa mua căn hộ ở đây để sinh sống hoặc chi tiêu đều trọn vẹn yên tâm về tính thanh khoản của căn hộ.

10. tiến độ thành lập, unique dự án công trình

luôn luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược cách tân và phát triển của tập đoàn. độ tin cậy cũng được kiến tạo từ các khu độ thị cũng như dự án công trình đã giao, mở bán chung cư Vinhomes West Point sẽ thường xuyên đc công ty đầu tư cam đoan về tiến độ cũng như unique thành lập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *