4 ĐƯỢC khi ghi tên vào Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Bạn mong chờ điều gì khi quyết định ghi tên mình vào một trường Đại học? Một môi trường học tập và rèn luyện tốt? Một môi trường giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt và học tập? Hay một môi trường có thể mang đến cho bạn tương lai rộng mở? Nếu bạn đang mong chờ tất cả những điều trên, thì tại sao không ghi tên vào danh sách tân sinh viên của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhỉ?!

1. Được ở ký túc xá miễn phí

Một trong số những gánh nặng làm cả những bậc phụ huynh và những tân sinh viên “đau đầu” khi bước chân vào giảng đường đại học là chi phí sinh hoạt. So với việc sinh hoạt tại nhà như khi học phổ thông, việc sống tự lập khi lên đại học sẽ khiến gia đình các tân sinh viên phải chang chải thêm một khoản phí sinh hoạt đáng kể. Nhưng nếu là sinh viên của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, có lẽ bạn không cần lo lắng đến điều đó.

Thấu hiểu những lo lắng và tân sinh viên cùng gia đình, ĐH nông lâm Thái Nguyên hỗ trợ việc ở tại ký túc xá sinh viên hoàn toàn miễn phí. Việc này không những giúp quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên có nhiều thuận lợi; gia đình cũng có thể yên tâm vì con em mình được nhà trường quản lý và giáo dục chặt chẽ. Bên cạnh đó, chi phí khi đi học xa nhà của sinh viên cũng giảm đi đáng kể.

2. Được học ngoại ngữ miễn phí

Một trong số những yêu cầu bắt buộc của những sinh viên trong thời đại mới là phải thành thạo ngoại ngữ. Trong một nền kinh tế hội nhập quốc tế, không biết ngoại ngữ, sinh viên sẽ khó tiếp cận được với những kiến thức tiến tiền để phát triển bản thân. Không giỏi ngoại ngữ, sinh viên sẽ mất đi nhiều cơ hội học tập tại nước ngoài và cơ hội có một công việc tốt sau khi ra trường.

Tuy nhiên, có một thực tế là không phải sinh viên nào cũng có điều kiện để học ngoại ngữ đến nơi đến chốn. Với mong muốn cung cấp cho sinh viên của mình hành trang tốt nhất để khẳng định bản thân, ĐH nông lâm Thái Nguyên mở chương trình đào tạo ngoại ngữ miễn phí. Theo đó, các sinh viên của trường có thể học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí theo chương trình đào tạo của trường.

3. Được thực tập hay du học có hưởng lương ở nước ngoài

Một trong số những “điểm cộng” trong đào tạo của ĐH nông lâm Thái Nguyên chính là việc liên kết và hợp tác đào tạo với 65 tổ chức và các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Việc này mang đến những cơ hội được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài đối với sinh viên của trường.

Rất nhiều sinh viên đáp ứng được yêu cầu đã được chọn để thực tập hay du học có hưởng lương ở các nước phát triển. Không những được học trong môi trường tốt, các em sinh viên còn được hưởng lương ngay trong quá trình học tập. Hơn nữa, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở. Công việc với mức lương đáng mơ ước sau khi ra trường không còn là thực tế xa vời với chương trình liên kết đào tạo này.

4. Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Khi lựa chọn môi trường đại học, điều mà quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất chắc hẳn là cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Luôn đào tạo những chuyên ngành có nhu cầu lớn trên thị trường, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành của ĐH nông lâm Thái Nguyên luôn có những cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Hơn nữa, những sinh viên ưu tú luôn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm. Có không ít sinh viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp đã được mời làm giảng viên tại trường.

Có quá nhiều lý do khiến bạn khó từ chối cơ hội trở thành tân sinh viên của ĐH nông lâm Thái Nguyên đúng không nào? Mọi thông tin chi tiết về các ngành đào tạo của nhà trường sẽ được cập nhật liên tục tại http://tuaf.edu.vn/. Chúc bạn có những lựa chọn thật sáng suốt cho tương lai của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *