adwords là gì? Cách cài đặt account quảng cáo trên google adwords

có lẽ rằng Các ai đang có nhu cầu kinh doanh online hoặc hướng đến một tí về quảng cáo trên internet & google sẽ được nghe thuật ngữ “google adwords”. Vậy, google adwords là gì? Nó quan trọng thế nào? và làm cách nào để có 1 account quảng cáo adwords.

google adwords là gì?

google adwords là dịch vụ quảng cáo online của Google. Nó cho phép người tiêu dùng mua sắm Những quảng cáo bằng chữ, Hình ảnh, video,…. dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập đc trình làng vào tháng 10 năm 2000. hiện thời nó đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất thế giới.

tìm hiểu thêm nhận seo tổng thể

lúc dùng google ads, Quý khách hàng Rất có thể dễ quảng cáo qua Các dịch vụ của google cung cấp như quảng cáo Gmail, Youtube, Google tìm kiếm, trên Những web đối tác của Google….

google ads là để quảng bá doanh nghiệp, dòng sản phẩm, dịch vụ giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ, cải thiện nhận thức và tăng lưu lượt truy cập cho trang web của bạn. Lúc dùng google adwords, Quý Khách không cần cam kết tiêu xài tối thiểu. quý khách hàng cũng Rất có thể dễ đặt hay kiểm soát Chi tiêu của riêng mình.

Thế mạnh của Google chính là lượt người sử dụng tìm kiếm Các dịch vụ của Google vô số. do đó Khi chạy quảng cáo của Google, Quý khách hàng sẽ dễ đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty tiếp cận với Các dùng trên internet dễ.

Với google adwords thì Quý khách hàng Có thể dễ dàng nhắm mục tiêu quảng cáo của công ty bằng Những keyword. Như Khi Quý khách hàng tìm kiếm trên top google về từ khóa “điện thoại điện thoại iPhone 6” thì thời điểm hiện tại Search Engine Results Page sẽ có Các kết quả có chữ QC kế bên. Đây chính là quảng cáo keyword google ads của Google.

Cách cài đặt trương mục quảng cáo trên adwords

Trước lúc tạo tài khoản quảng cáo google ads bạn cần phải chuẩn bị đầu tiên là thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard đã được kích hoạt có tối thiểu 200.000 VNĐ cùng 1 Gmail chưa từng truy vấn google adwords.

Sau lúc chuẩn bị chấm dứt hãy cùng tạo nhanh account quảng cáo adwords với 4 bước sau đây:

Bước 1: chúng ta truy vấn vào Google search “Google Adwords” hoặc Có thể truy vấn vào đường backlink sau để đến trang chủ Google Adwords: https://adwords.google.com

chúng ta để tạo đc trương mục quảng cáo google ads thì chúng ta bắt buộc phải truy cập vào trang chủ adwords thông qua bước 1 này bằng 2 chọn lọc như đã chỉ dẫn.

tìm hiểu thêm nhận seo website

Sau khi thực hiện dứt bước 1 các bạn được dẫn tới trang chủ google adwords như dưới hình.

Bước 2: chúng ta nhấp “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” để tiến hành tạo trương mục quảng cáo adwords.

Sau lúc chúng ta thực hiện “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” hiện tại Google sẽ đề nghị chúng ta nhập gmail mà quý khách hàng đã sẵn sàng từ trước Khi tạo tài khoản (ở đây là gmail chưa đăng nhập adwords lần nào).

Nếu chúng ta không nhấp vào “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” mà nhập website & nhấp “Tiếp tục” thì thời điểm hiện tại Những bạn cần phải nhập thông tin thẻ visa thanh toán & seting luôn một campaign mới thì mới tạo chiến thắng trương mục quảng cáo Google. tuy vậy, Tại bước này mình khuyên chúng ta nên lựa chọn “Bỏ qua chỉ dẫn thiết lập”.

Bước 3: Sau lúc tiến hành hoàn thành các bạn được đưa tới giao diện cấu hình thiết lập một số seting cuối cùng của tài khoản. sau đây quý khách Rất có thể thay đổi & đánh giá lại tham số trương mục trước Khi tham dự mạng quảng cáo adwords.

Bước 4: seting thanh toán

quý khách hàng nhấp vào bánh răng cưa góc bên phải màn hình & chọn “Lập hóa đơn và thanh toán” rồi tuân theo tuần tự Các bước sau đây:

Nhập thông báo tính sổ.

Chọn “cá nhân” nếu Quý Khách chạy cho cá nhân, “doanh nghiệp” nếu như quý khách đang chạy cho Công ty. chú ý Các thông báo này quý khách hàng cần nhớ để sau này có chạy trên trương mục mới nên nhập vào đúng thông tin.

Nhập tên & Đến mua trực tiếp của mình hoặc C.ty mình.

xem thêm diễn đàn seo

Nhập thị trấn & mã bưu điện

Nhập số tiền thanh toán ( tối thiểu là 160.000 VNĐ). nhà băng Bạn đăng kí mở thẻ sẽ bị mất thêm 20.000 VNĐ nhưng Tiếp đến đa phần Các nhà băng sẽ hoàn lại số tiền đó.

Tiếp nối Quý Khách nhập số thẻ ( là dãy số đc in nổi trên thẻ ) & số CVC (là 3 số cuối sau thẻ)

kế tiếp quý khách nhấp vào “tôi đồng ý” & nhấn “gửi”.

Vậy là Quý khách hàng đã tạo thành quả tài khoản quảng cáo adwords rồi đó. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp Quý khách hàng có Những kiến thức căn bản & dễ dàng hiểu nhất về adwords & cách dùng adwords. Chúc Bạn chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *