Bảo hành, lắP đặt & độ bền của Các loại cửa cuốn

lắp đặt & bh cửa cuốn đồng nai là trách nghiệm của mỗi nhà sản xuất khi đáp ứng Những dòng sản phẩm cửa cuốn.Quá trình lắp ráp hay bh riêng với người tiêu dùng nó phải ra mắt nhanh & đúng yêu cầu nhưng đối với nhà cung cấp hay Các cửa hàng đại lý Công Ty nó yên cầu rất cao về nhu cầu kỹ thuật & người thợ lắp rắp phải có kinh nghiệm tay nghề tay nghề đạt chuẩn. Bạn và tôi hãy thử tìm hiểu hai giai đoạn này:

hệ thống cửa cuốn lắp đặt hoàn chỉnh sẽ bao gồm ít nhiều Các cụ thể chi tiết kỹ thuật cấu thành. lắp ráp cửa cuốn đúng kỹ thuật thì những chi tiết cụ thể này mới ăn khớp khẳng định nhau giúp cửa hoặt động tốt và có độ bền cao nên bạn không được chủ quan trong quá trình lắp cửa cuốn tấm liền mà cần phải làm theo trình tự quy trình từ đơn thuần đến phức tạp.

bài viết liên quan lắp đặt mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất

Bước 1:Khảo sát mặt bằng lắp đặt cửa cuốn:

cụ thể chi tiết là size của cửa phải đúng chuẩn

Bước 2:Khảo sát thông số lắp đặt cửa cuốn:

Lắp cửa bên ở trong nhà điều kiện bằng nhà ống không quay được khung phải tính toán cho khung kỹ thuật bé thêm hơn lòng nhà

Đo form size chiều dài của ray cửa làm thế nào để cho ray cửa cao hơn nữa kích cỡ thông thủy là 200-250mm

kích cỡ sẻ miệng đón ray là 150 mm,sau khi sẻ xong cắt bỏ đi 100mm để lại 50mm

Uốn cong phần 50mm với góc 35 độ

Bước 3:Xác xác định trí lắp đặt cửa cuốn tấm liền

– Khoan hai lỗ trên thân ray và thanh hãm để bắt ốc (lưu ý khoan xuyên từ bên mặt ray này sang mặt ray bên kia để roa lỗ bắt vít làm thế nào cho mặt vít âm xuống bằng mặt ray, chưa được để vít Nổi dậy mặt phẳng trong thâm tâm ray, tiếp nối xiết chặt vít giữ tai hãm vào thân ray.

– Lắp tai hãm cửa lên ray dẫn hướng, khoảng cách lắp từ đỉnh của ray xuống là 150mm.

– Khoan lỗ trên thân ray để liên kết với thép V, sử dụng mũi khoan phi 3,5, khoan lỗ đầu tiên cách đỉnh của ray là 200mm. Khoan lỗ thứ hai cách chân ray là 200mm, đo khoảng cách từ vị trí lỗ đầu tiên tới địa điểm lỗ thứ 2 rồi chia đều khoảng tầm đó ra để khoan khoảng cách từ 600 – 700 mm khoan một lỗ.

– Dùng mũi khoan to phi 10 để roa lỗ bắt vít làm thế nào để cho khi bắt vít xác định ray âm xuống không được Nổi lên khỏi mặt ray.

– Lắp dựng ray làm sao cho mép ray bằng mép thông thủy, sau lúc lắp hai thanh ray lên kiểm tra form size trên và form size dưới, kiểm tra đường chéo Từ Đầu ray bên này xuống chân ray bên kia, đo so sánh phía 2 bên bằng nhau.

– Lắp ray cách mép tường 15mm

– Lắp giá đỡ cửa, khi lắp giá đỡ cần lắp sát với gáy ray, khoảng cách tối đa là 10mm

– Đánh cân bằng nivo nước hai bên giá đỡ phải cao bằng nhau, không được lệch nhau.

Bước 4: khai công lắp đặt cửa cuốn

– Khoan lỗ khóa, khi khoan lỗ khóa đóng hết cửa xuống rồi lấy dấu để khoan, sử dụng mũi khoan phi 12 để khoan lỗ khóa.

– Lắp tai giữ chốt ly hợp trên mặt bích motor, dùng vít vặn chặt dây rút vào tai giữ, sử dụng cle 12 để vặn chặt.

– Mở chốt ly hợp của động cơ rồi khóa lại ở chỗ mở, tay gạt chốt ly hợp gạt vệ địa thế manual, dây cáp được xuyên vào chốt ly hợp & khóa chặt bằng chốt đồng.

– Đóng dây rút ly hợp về chính sách Auto để thử chạy cơ chế điện (chú ý khi chạy kiểm tra ở chế độ điện chốt ly hợp phải ở đoạn đóng và vuông góc với mặt bích của động cơ).

Bước 5: định vị cửa cuốn tấm liền sau khi lắp đặt.

– Lắp hai ống đen xác định vào mặt bích động cơ, đầu còn lại lắp vào gối đỡ nhựa được bắt bằng ecu và bulon gắn chặt vào giá đỡ.

Qua tiến độ trên bạn mới phần nào thấu hiểu cho nhà cung cấp DN để có một cánh cửa thật thuận tiện đáng tin cậy cho khách hàng người thợ lắp rắp phải được huấn luyện và giảng dạy không hề thiếu bài bản và chuyên nghiệp

Một luận điểm tiếp theo mà tôi muốn đề cập tới sau quá trình lắp rắp là giai đoạn Bảo Hành mẫu sản phẩm.Chính sách bh sản phẩm của nhà sản xuất được quy chế rất nghiêm ngặt tới các cửa hàng đại lý, Doanh Nghiệp chuyên phân phối cửa cuốn.

cụ thể như:

Bảo hành toàn bộ thân cửa, hộp điều khiển,bộ tời(mô tơ),bộ lưu điện(UPS), khóa, phím bấm âm tường… của Austdoor đều sở hữu dán tem hoặc được in logo nhãn hiệu Austdoor đồng thời được dán thêm tem BH của Austdoor.

người mua có nghĩa vụ xuất trình phiếu Bảo Hành khi thay thế hoặc thay thế sửa chữa linh phụ kiện trong khoanh vùng phạm vi bảo hành.

bên cạnh đó thì có 1 số trường hợp rất khó được Bảo Hành vì lỗi sản phẩm thuộc về khách hàng

Ví dụ như:

– dòng sản phẩm quản lý và vận hành không đúng quy chế.

– dòng sản phẩm bị chập, cháy do nguồn điện, nước, côn trùng.

– mẫu sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

– Phiếu bh hết hạn, bị rách, tẩy xóa không rõ tin tức và không có dấu của Austdoor.

– Phiếu Bảo Hành không có giá trị khi trao đổi, chuyển nhượng.

– Cửa hư hỏng do lắp ráp Những phụ kiện (Bộ tời, Trục, UPS) không chính hãng sẽ chưa được Bảo Hành.

Qua Các điều trên bạn mới hiểu Nguyên Nhân mỗi tuổi đời của cánh cửa cuốn rất có thể lên tới 20 năm mà vẫn sử dụng tốt. Độ bền của cửa & Những va đập mạnh sẽ là vấn đề đản bảo lòng tin để chúng ta có thể yên tâm chọn mua một cánh cửa cuốn an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *