bảo mật an ninh tại palm garden quận 2 nam rạch chiếc như thế nào?

khoảng không gian sống bảo đảm an toàn mang tới cho mọi người căn nhà lý tưởng để sống và gửi gắm trọn cuộc sống. Với palm garden q2 , dân cư tương lai nơi đây sẽ tiến hành trải nghiệm bảo mật an ninh an toàn 24/24 với hệ thống điều hành quản lý toàn nhà thông minh, hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Đây sẽ là chỗ tuyệt vời nhất bảo vệ con yêu của bạn cũng như gia sản ngôi nhà khỏi những thế lực xâm phạm từ bên ngoài.

an ninh cực kì an toàn với trẻ nhỏ khu cư dân palm garden quan 2

· Mua căn hộ palm garden quận 2 của keppel land , quý người mua sinh sống trong đây sẽ không có lo ngại về tình trạng bắt cóc trẻ em bởi toàn bộ tổng thể mọi trò chơi giải trí thoải mái đã có ngay trong khuôn viên của khu công trình.

· Ngay trong các tòa nhà giá bán palm garden quận 2 có khá nhiều khu dành cho trẻ em vui chơi giải trí ở trong nhà, khu vui chơi giải trí ngoài trời. Khu dành cho trẻ nhỏ hoạt động, rèn luyện sức khỏe thể chất như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu long, hồ bơi…Và tại các khu vực này luôn có đội quân tuần tra, bảo đảm, giám sát hoạt động của trẻ để đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc trẻ đang vui chơi giải trí mà không còn người thân.

· Camera bảo mật an ninh sẽ tiến hành lắp khắp xung quanh khu vui chơi giải trí của trẻ và mọi hoạt động không bình thường sẽ được phát giác và trấn áp ngay lập tức.

bảo mật an ninh cực kì bảo đảm an toàn với gia sản khu dân cư palm garden quận 2

· Ngay dưới tầng hầm dưới đất gửi xe, người mua sẽ phát hiện được lối làm việc chuyên nghiệp của hệ thống an ninh palmgardenquan2 keppel land này. Những ngóc ngách quanh nhà xe đều có số lượng bảo đảm và hệ thống camera đảm bảo an toàn.

· Tại cổng vào của quỹ đô thị palmgardenquan2.com.vn tạo chốt gác cùng đội bảo đảm tuần tra thường xuyên nhằm trấn áp, điều phối dân cư cũng như người ngoài vào và phân luồng giao thông đi tới. những người dân lạ đến với căn hộ chung cư cao cấp keppel land phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

· Với chuỗi bảo mật thông tin tại nhà ở, chuỗi khóa thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay sẽ làm quý khách an tâm hơn khi đi công tác xa. Chuông cửa tạo camera hiển thị hình ảnh giúp quý khách thuận tiện điều hành và mở cửa khi cần thiết.

· Trang thiết bị nội thất của dự án palm garden quận 2 được ứng dụng mạng lưới hệ thống thông minh trong điều hành tòa nhà và các căn hộ chung cư cao cấp. Các người mua trẻ nếu yêu thích môi trường sống năng động, tiện nghi rất có khả năng chọn lựa những căn hộ chung cư tại mua palm garden quận 2. toàn bộ tổng thể các thiết bị sẽ được tích hợp tự động, thông minh, kết hợp các vi giải quyết đồng Sở, chủ nhân căn hộ chung cư cao cấp có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà như âm thanh, ánh nắng, điều hòa…qua Bluetooth, smartphone hoặc máy tính bảng có liên kết itnternet.

· tổng thể các mạng lưới hệ thống cửa chính của các nhà ở trong tòa nhà căn hộ cao cấp đều được trang bị mạng lưới hệ thống cửa gỗ công nghiệp chống cháy, bảo đảm tối đa tính mạng con người và gia tài của bạn khi có sự cố hỏa hoạn xẩy ra.

· Ở từng căn hộ chung cư cao cấp bán palm garden quận 2 sẽ tạo một máy điện thoại bàn để gọi điện liên lạc với đơn vị điều phối và tạo nút bấm hỏa tốc nhằm trợ giúp cho người dân lúc có bất kì sự cố nào xẩy ra. Chỉ chưa đầy 5 phút, đội ngũ đảm bảo sẽ có mặt ngay trước căn hộ cao cấp để hỗ trợ người mua mọi lúc, mọi nơi.

Thật tuyệt vời biết bao khi môi trường sống của bạn được bảo vệ 24/24 tại palm garden quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *