Gia sư Nam Việt có mánh khóe lừa đảo gì?

Gia sư Nam Việt lừa đảo như thế nào? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra với tình trạng các trung tâm gia sư mọc lên như nấm. Bên cạnh các trung tâm gia sư uy tín thật sự có thể giúp chúng ta cải thiện trình độ học tập, cũng tồn tại không ít những trung tâm sử dụng mạnh khóe để móc tiền của người khác.

Thông tin về gia sư Nam Việt lừa đảo

Gần đây trên mạng xã hội có thông tin rằng trung tâm gia sư Nam Việt lừa đảo. Người đăng tin là 1 bạn có nick thienduonglacloi. Bạn này đưa ra các chiêu trò lừa đảo của trung tâm này:

Tham khảo kinh nghiệm tìm gia sư dạy hóa tại Hà Nội

Mức lương cao hơn bình thường

Nếu làm việc ở trung tâm uy tín thì mức lương của bạn chỉ tương đối so với mặt bằng chung. Mức lương của gia sư khá ổn định và không có sư chênh lệch nhiều giữa các trung tâm. Giá dạy dao động từ 100- 150 nghìn/2 tiếng dạy. Nếu bạn là người đi dạy lâu năm có thể lên đến 180-200 nghìn.

Nhưng nếu là sinh viên mới ra trường mà nhận được gia sư Nam Viêt trả mức lương từ 150-200 nghìn thì bạn nên cảnh giác, vì có thể đó là chiêu trò của các trung tâm gia sư lừa đảo với mục đích chiêu dụ sinh viên dễ tin đến đăng kí phân lớp.

Hơn nữa, nếu bạn thấy các trung tâm đăng lên với điều kiện quá thuận lợi thì cũng nên cảnh giác. Vì nếu thuận tiện thật thì cũng không cần đăng nhiều lên fanpage hay các diễn đàn khác.

Không cần test trình độ và yêu cầu bạn nói dối

Bạn này cho rằng gia sư Nam Viêt sẽ không cần test trình độ của bạn khi đăng kí hay trình bày về kinh nghiệm, kĩ năng. Bạn chỉ cần khai gian ngành học của mình với phụ huynh học sinh là có thể nhận lớp. Mánh khóe này thường được sử dụng để che mắt gia đinh phụ huynh, đó chính là là thẻ sinh viên giả cho gia sư.

Dạy nhiều học sinh, dạy nhiều môn

Gia sư Nam Viêt thường thông báo với bạn rằng, một suất dạy của bạn sẽ có hai hay nhiều học sinh, tức là bạn sẽ nhận được hoa hồng cao hơn. Nhưng thực tế, bạn chỉ nhận dạy một học sinh và đòng nghĩa hoa hồng của bạn sẽ thấp hơn so với trao đổi ban đầu.

Hoặc cũng có khi, họ cam kết với bạn chỉ dạy một môn. Nhưng khi đến nhà, phụ huynh lại yêu cầu bạn dạy thêm hai, ba môn nữa mà bạn khó từ chối.

Trung tâm gia sư đưa cho bạn một lớp dạy ảo

Bạn này kể chuyện đã từng bị gia sư Nam Viêt giao cho một lớp học không phù hợp với khả năng, nguyện vọng, hứa hẹn mức lương cao. Đến lúc đến nhà học sinh mới biết đó chỉ là lớp ảo, gia đình hiện đã tìm được gia sư phù hợp rồi. Tìm về trung tâm thì họ hẹn lần này lần khác, không chịu thanh toán tiền đặt cọc.

Gia sư Nam Việt có lừa đảo không?

Thông tin đưa trên khiến cộng đồng sinh viên cần tìm việc gia sư vô cùng hoang mang, lại thêm một trung tâm mà họ nghĩ là an toàn thực ra lừa đảo sinh viên.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, chúng tôi nhận thấy trung tâm gia sư Nam Việt đã có đại diện vào coment và xác minh thông tin, rằng thông tin trên chỉ là chiêu trò của đối thủ nhằm làm giảm uy tín của Nam Việt mà thôi.

Để khẳng định thông tin, chúng tôi đã tìm hiểu về trung tâm gia sư Nam Viêt qua các kênh online cũng như thực tế, và nhận được kết quả là trung tâm này hoàn toàn đáng tin chứ không như tin nhảm trên.

Trung tâm có phương châm làm việc đúng đắn, tuyển gia sư đúng quy trình và đảm bảo chất lượng. Hiện đã có rất nhiều bạn sinh viên tìm được việc làm gia sư ổn định tại Nam Việt. Phụ huynh học sinh cũng vào fanpage của trung tâm và ý kiến phản hồi tích cực.

Hiện nay, thị trường gia sư đã khá bão hòa, có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên. Hiện tượng giở chiêu trò xấu để làm giảm uy tín đối thủ đã xảy ra, không chỉ với Nam Việt mà còn với một số trung tâm khác. Mạng xã hội là nơi mọi người chia sẻ thông tin. NHưng người đọc cần phải sàng lọc thông tin, tránh để bị kẻ xấu dắt mũi. Thông tin sai sự thật rằng trung tâm gia sư Nam Việt lừa đảo dẫn trên là một ví dụ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *