Hỗ trợ thêm tính năng cho switch cisco 2960L quản lý mạch mạng

Switch cisco 2960 – thiết bị chuyển mạch mạng 2 lớp được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt hiện nay. Giải pháp switch được cung cấp bởi cisco với nhiều tính năng, được chia thành nhiều dòng máy khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng. Switch cisco 2960L là dòng sản phẩm mới, với những tính năng hỗ trợ thêm ưu việt cho quá trình quản lý và sử dụng của doanh nghiệp, tổ chức. Dưới đây là những tính năng mới được hỗ trợ trong bộ switch cisco 2960L chính hãng.

Tính năng quản lý switch cisco 2960L mới

Switch cisco 2960L là bộ thiết bị chuyển mạch gigabite Ethernet mới nhất, cung cấp giải phải truy cập và quản lý mạng layer 2 cho các doanh nghiệp, văn phòng, chi nhánh công ty, trường học… Thiết bị được cải tiến với những tính năng quản lý mới, hữu ích hơn cho người quản trị.

 

Switch cisco 2960L hỗ trợ kết nói có dây và không dây tiện ích cho quản lý switch chủ động hơn cho quản trị viên. Cấu hình switch cisco  2960 dễ dàng cài đặt sử dụng.

  • Cisco catalyst 2960L hỗ trợ kết nối từ 8 – 48 cổng và hỗ trợ cung cấp nguồn với PoE – qua Ethernet.
  • Hỗ trợ 2 hoặc 4 liên kết gigabite có thể cắm SFP nâng cao băng thông và hiệu suất chuyển tiếp của switch.
  • Thiết bị hoạt động không cần dùng quạt, tự làm mát thiết bị khi nhiệt độ lên đến 55 độ c.
  • Ứng dụng phần mềm quản lý cisco IOS, dễ dàng quản lý và thao tác sử dụng, tối ưu tính năng switch.
  • Thiết bị được tối ưu về tiêu thụ điện năng với tính năng quản lý năng lượng được nâng cao hơn.
  • Tăng cường bảo mật mạng với 802.1x quản lý truy cập, xác thực đa miền, giao thức Shell bảo mật… đảm bảo bảo vệ thông tin thiết bị mạng hiệu quả.
  • Thiết bị được cải tiến khả năng mở rộng và nâng cấp tính năng, tự động phục hồi khi các liên kết bị tắt do lỗi mạng.

Mua thiết bị switch cisco 2960L chính hãng ở đâu?

Thiết bị switch cisco thiết kế đơn giản, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sử dụng. Các tính năng mới hỗ trợ quá trình sử dụng switch cisco 2960L đơn giản, tối ưu hơn về hiệu suất chuyển đổi mạch, sử dụng năng lượng và bảo vệ an ninh mạng. Thiết bị switch cisco 2960L được phân phối bởi các đại lý phân phối chính thức. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Có đầy đủ chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật, phiếu bảo hành, thiết bị được đóng gói đúng quy cách với đầy đủ phụ kiện đi kèm.
  • Có hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp bởi chuyên viên, hỗ trợ chọn thiết bị và hướng dẫn kỹ thuật cài đặt và sử dụng switch đúng cách.
  • Có báo giá niêm yết, chính sách thanh toán linh hoạt, cam kết bảo hành dài hạn. Đơn vị có trung tâm bảo hành switch cisco và đội ngũ tư vấn kỹ thuật luôn hoạt động hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Bộ chuyển mạch switch cisco 2960L chính hãng được cải tiến về tính năng và cấu hình mới, mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho người dùng. Chọn bộ thiết bị switch csico 2960L với thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu quản lý doanh nghiệp. Hợp Nhất – đại lý phân phối cisco chính thức tại Việt Nam sẽ mang đến bộ thiết bị chuyển mạch chính hãng với những tính năng ưu việt cho khách hàng. Liên hệ ngay  để nhận báo giá tốt nhất cho giải pháp quản lý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *