Hướng dẫn lắp đặt camera ip bình dương

Để đảm bảo hệ thống Camera chống trộm hoạt động tốt, khách hàng cần đảm bảo tính chính xác trong thao tác lắp Camera chống trộm. Thietbicongnghexanh.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách dịch vụ lắp đặt camera tại bình dương chuẩn trong bài viết này.

Có Những loại Camera quan sát nào?

Những chuyên gia của Thietbicongnghexanh.net thường chia Camera thành 3 loại để người dùng dễ phân biệt.

Camera chống trộm có dây: Đây là loại Camera sử dụng dây cáp đồng để truyền tín hiệu. Ưu điểm của loại này là tính bảo mật cao. chúng luôn luôn được khuyến khích sử dụng. Hạn chế của chúng là nếu hình ảnh được truyền đi xa hơn 300m thì tín hiệu đường truyền dễ bị suy hao, chất lượng cao hình ảnh không tốt. Trong trường hợp này, chuyên gia của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ tư vấn lắp thêm bộ khuếch đại cho người sử dụng.

Camera quan sát không dây: Nhiều người nghĩ Camera an ninh không dây là trong hệ thống không cần sử dụng bất cứ 1 loại dây kết nối nào. Sự thực không hẳn Như vậy. Ít nhất nó cũng cần phải có dây nguồn. Ưu điểm của loại Công ty Camera Bình Dương này là thi công đơn giản do hệ thống dây được loại bỏ. Nhược điểm lớn nhất của nó được Các chuyên gia của Thiết Bị Công Nghệ Xanh hé lộ là tính bảo mật không cao như loại Camera an ninh có dây. Tại sao ư?

Camera không dây dùng sóng vô tuyến RF để truyền tín hiệu nên dễ bị nhiễu trước Các nguồn sóng khác. nó cũng dễ bị bắt sóng nên thiếu an toàn thông tin.

Camera quan sát IP: Đây là loại Camera chống trộm truyền tín hiệu qua internet. Chỉ cần có truy cập mạng, người sử dụng có thể điều khiển, theo dõi Camera ở bất kỳ đâu, vào bất cứ khi nào. nó mang nhiều ưu điểm như: chất lượng hình ảnh nét; tính linh động cao; cho phép khách hàng giao tiếp 2 chiều…Hiện nay, đây là loại Camera giá rẻ bình dương được người sử dụng ưa chuộng nhất.

Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ tư vấn tận tình để Bạn Chọn được sản phẩm Camera phù hợp nhất

Hướng dẫn Những bước Camera không giây

Để lắp Camera quan sát, trước hết Bạn cần chuẩn bị Những vật dụng sau:

– Camera an ninh

– Đầu ghi hình ảnh

– Jack kết nối Camera an ninh và đầu hạt mạng

– Nguồn đơn và nguồn tổng nếu lắp nhiều Camera quan sát

– Ổ cứng lưu trữ (tùy nhu cầu sử dụng)

– Dây kết nối Camera quan sát với màn hình máy tính hoặc TV (tùy yêu cầu sử dụng)

– Những loại dây tín hiệu: Cáp đồng, dây diện, dây mạng…

– Những thiết bị hỗ trợ: khoan, kìm, kéo, tua vít…

Tùy từng loại Camera quan sát bình dương Bạn sử dụng hoặc tùy Địa điểm đặt Camera quan sát, cách thi công sẽ khác nhau. Thông thường, người dùng có thể Xem thêm Các bước cơ bản sau:

– Xác định vị trí: nên lắp đặt đúng Vị trí trong nhà hay ngoài trời tùy từng loại Camera. Hãy lắp đặt ở nơi có góc giám sát rộng. Cần tránh góc khuất tầm nhìn, tránh hướng ngược sáng.

– Khoan lỗ để lắp Camera theo giấy đánh dấu đi kèm thiết bị.

– Bắt vít cố định Camera chống trộm.

– Kéo dây từ Camera chống trộm về đầu ghi.

Mỗi loại Camera Không giống nhau sẽ có đôi chút khác nhau trong thao tác lắp đặt

Hi vọng Những hướng dẫn của Thietbicongnghexanh.net sẽ giúp Bạn hình dung được phần nào thao tác công ty camera ở bình dương . Nếu Bạn vẫn thấy lúng túng, Những kỹ thuật viên của Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cho Bạn. gọi ngay ngay với Thietbicongnghexanh.net để mua được Camera an ninh chất lượng tốt với giá phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *