Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy cặn canxi trên kính

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng những tấm kính phóng tắm xuất hiện hiện tượng lạ. Những vệt loang xuất hiện gây mất thẩm mỹ cùng ảnh hưởng đến chất lượng kính trong khi sử dụng. Dù đã nhiều lần vệ sinh nhưng những vết bẩn đó không chịu rời đi. Vậy tại sao không sử dụng các phương pháp tẩy cặn canxi như sử dụng hóa chất ht01? Nó sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên sử dụng chất tẩy canxi ht01?

Các chất mg, ca kết tủa trên bề mặt tạo thành cặn nước, hay còn gọi cặn canxi. Nó thường xuất hiện tại những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, đặc biệt nước nóng. Bởi trong quá trình sử dụng, nước bám lên bề mặt kính. Nếu bạn không xử lý ngay dẫn đến hiện tượng kết tủa cặn canxi. Lúc này rất khó vệ sinh sạch bề mặt nếu bạn không biết cách thực hiện.

Có khá nhiều phương pháp được đưa ra nhằm loại bỏ cặn canxi trên bề mặt kính như sử dụng baking soda, sử dụng chanh, giấm…Tuy nhiên các phương pháp này đều không mang lại hiệu quả như mong muốn dù đã thực hiện khá nhiều lần.

Bên cạnh những phương pháp dân gian, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít loại hóa chất tẩy rửa. Nhưng trong số đó chất tẩy cặn canxi ht01 luôn được đánh giá cao hơn cả. Bởi sản phẩm này mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Cụ thể như sau:

  • Ht01 có thành phần chính là những hóa chất vô cơ, do đó nó có khả năng chống bào mòn cao. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này bởi nó có thể sử dụng trong tẩy rửa kings, gương…
  • Sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng bởi hầu hết từ những nguyên liệu thiên nhiên.
  • Khả năng tẩy cặn canxi cao, lên đến 99%. Điều đó mang đến bạn chiếc gương sáng bóng, không còn dấu vết bụi bẩn bám lên.
  • Hóa chất ht 01 dễ dàng sử dụng trong loại bỏ cặn bẩn. Điều đó không khó để bạn nhận thấy bởi chỉ sau vài phút nó trả lại cho bạn chiếc gương sáng bóng.

Sử dụng hóa chất ht01 tẩy cặn canxi trên kính như thế nào?

Không khó để bạn loại bỏ cặn canxi trên kính chỉ trong vài bước sau đây.

 

  • Bạn sử dụng miếng bọt biển, thấm hóa chất tẩy cặn canxi trên kính ht01 vào đó.
  • Sử dụng miếng bọt biển vừa thấm hóa chất chà lên khu vực dính cặn bẩn. Bạn cần thực hiện chà đi chà lại nhiều lần để đạt hiệu quả cao. Hoặc có thể sử dụng bàn chải lông mềm chà nhẹ lên bề mặt gương.
  • Khi bạn nhận thấy tấm gương ngày càng trong, không có chứa chất cặn bẩn nữa thì dùng nước sạch rửa đi.
  • Cuối cùng sử dụng chiếc khăn mềm khô lau thật kỹ.

Chỉ vài bước đơn giản kể trên bạn đã có được phương pháp tẩy chất cặn canxi trên kính hiệu quả, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian. Vì vậy chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua loại hóa chất đặc biệt này chứ.

TVS Hà Nội là một trong những địa chỉ số 1 tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm hóa chất tẩy rửa, và ht01 là một trong số đó. Sản phẩm đến từ đơn vị có nguồn gốc, tem mác rõ ràng. Nó đảm bảo chất lượng cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt hơn mức giá của những sản phẩm này rất rẻ, khách hàng khó tìm ra được đơn vị nào cung cấp sản phẩm này với mức giá rẻ hơn chúng tôi. Vì vậy, khi có nhu cầu sở hữu hóa chất tẩy cặn canxi trên kính đặc biệt đừng ngần ngại liên hệ với TVS chúng tôi để nhận được sự trợ giúp thiết thực nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *