liên kết giao thông vận tải từ stown tham luong

Một trong các ưu điểm nổi bất gây chú ý nhất của tecco tham lương chính là khả năng kết nối hết sức thuận lợi. Nằm gần trục đường Trường Chinh, quý vị có khả năng chuyển dịch từ đây đến sân bay Tân Sơn Nhất hay trọng tâm Q.1 một cách thuận tiện.

năng lực kết nối đến những tiện ích ngoại khu

Khi đến sống ở can ho stown tham luong , quý vị sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với rất nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng bao quanh. Nhờ đó, các cư dân của du an stown tham luong sẽ dễ dàng chuyển dời tới các bệnh viện lớn như bệnh viện Âu Cơ, bệnh viện Thống Nhất….Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản nằm khá gần với các trung tâm văn hóa như Sân Vận Động Quân Khu 7, trung tâm giải trí công viên Lê Thị Riêng. Nếu có sức mua, quý vị hoàn toàn rất có khả năng đến trung tâm giao thương Pandora, ăn uống Điện Máy Cao Phong hay mạng lưới hệ thống Big C, Coopmart , Lottemart hay Vinmart ở từ thời điểm cách đó không xa.

Phối cảnh stown tham lương

tố chất liên kết giao thông thuận lợi

Ưu điểm lớn số 1 của Dự Án BĐS stown tham luong chính là sở hữu vị trí rất gần sân bay Tân Sơn Nhất. tại chỗ này, quý vị chỉ mất hơn 10 phút để đến cảng hàng không lớn số 1 Nước Ta qua trục đường Trường Chinh – Cộng Hòa. bên cạnh đó, quý vị cũng luôn có thể đi thẳng đường Trường Chinh để đến bến xe An Sương khá nhanh gọn, dễ dàng. Điểm đặc biệt quan trọng không có khả năng không nói tới chính là dự án nằm tương đối liền kề với KCN Tân Bình. vì thế, căn hộ mẫu tecco tham lương sẽ là lựa chọn phù hợp với những lao động tri thức chất lượng cao và các gia đình trẻ đang có nhu yếu nắm giữ một căn hộ cao cấp tại Q. Tân Bình, Thành Phố HCM.

Nhờ nằm tại vị trí trọng tâm của Q Tân Bình, lại gần điểm giao thông của các đường lớn, những người dân đang sinh sống và làm việc tại stown tham luong q12 rất có khả năng liên kết thuận lợi đến trọng tâm Q1 và Quận 10 qua những trục Âu Cơ hay Cách Mạng Tháng 8. không dừng lại ở đó, quý vị cũng xuất hiện thể đi theo tuyến phố Trường Chinh để đến với những khu vực nằm ở trong Q12 khá thuận tiện. đánh giá về khía cạnh lâu dài, tecco tham lương cách dự án Bất Động Sản Metro Bến Thành – Tham Lương chỉ khoảng 10 phút chạy xe nên sẽ rất có lợi khi tuyến phố sắt trên cao được đem vào hoạt động trong vài năm tới.

bảng giá căn hộ stown tham lương có vị trí giao thông vận tải thuận tiện

năng lực liên kết du lịch

căn hộ mẫu tecco tham lương có vị trí khá liền kề với khoảng không xanh mát của sân Golf Tân Sơn Nhất, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đam mê Sở môn thể thao quý tộc này. không chỉ có vậy, Dự Án BĐS còn nằm gần tuyến phố sắt Xuyên Á và kênh Tham Lương. vấn đề đó đem lại cho các dân cư thật nhiều thuận lợi khi con kênh đó được cải tạo thành kênh cảnh quan du lịch, mang lại sự hòa giải về mặt khoảng trống cho địa điểm này.

không chỉ có vậy, stown tham lương Q Tân Bình còn có tiện ích nội khu đa dạng với hệ thống nhà ở trang bị đầy đủ tiện nghi, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị một môi trường sống chất lượng đáng mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *