ngày cuối tuần yên ổn bên trên đảo Cái Chiên – thành phố quảng ninh

chưa ồn ào náo nhiệt cũng không có tiếng chèo kéo mời gọi của những hàng quán ẩm thực, đảo Cái Chiên là phòng "náu mình" hấp dẫn hè này.

Tour du lịch Cái Chiên là 1 trong những hòn đảo nhỏ xinh đẹp trực thuộc địa bàn huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái, quảng ninh đất mỏ (cách TP. hà Nội tầm 330 km). cho nay đây vẫn còn là một trong những hòn đảo khá hoang sơ cùng rất bãi cát dài trắng mịn, xung quanh là hàng phi lao xanh biếc ngút khoảng mắt. cùng rất diện tích S trên 500 héc-ta rừng nguyên sinh, nơi đây khu vực cư ngụ của khá nhiều loài chim, thú rừng.

Hòn đảo nhỏ tuổi yên bình dưới nắng sớm. Ảnh: Tuệ Trung

 
để ra được hòn đảo xinh đẹp này, bạn phải di chuyển đến cảng Hải Hà, cơ hội trung tâm TP.HCM Móng Cái khoảng 40 – 50 km. nếu đi xe máy chúng ta có thể gửi xe lại trên cảng sau đó đi thuyền khoảng 30 – 40 phút khi là ra đến đảo Cái Chiên, hay chúng ta cũng có thể đi cano hay xuồng máy để rút ngắn bớt khoảng thời điểm.

Cái Chiên nay cũng được kéo điện và khiến con đường bê tông nên mọi hội họp bên trên đảo cũng không còn gian truân như lúc trước. trên đảo hiện tại còn tồn tại cả dịch vụ xe điện, xe tuk tuk để vận chuyển hàng hóa mang đến cư dân, khác nước ngoài. Ngân sách chi tiêu cũng đều có phần hợp lí hơn so với một số đảo đang được sản phẩm hóa, du lịch hóa hiện nay.

tuyến đường bê tông 15 km còn mới hoàn thiện để đáp ứng mang lại bà con trên đảo cũng giống như khác nước ngoài.

 
hiện chỉ mất khoảng rộng 1.000 hộ người ở bên trên đảo, những căn hộ ăn uống, lưu trú đã xuất hiện nhưng vẫn còn đa hạn chế, nhà yếu vẫn chính là sinh sống homestay. nếu mong muốn ẩm thực các bạn nên liên hệ cùng rất công ty công ty từ sớm để chúng ta hoàn toàn có thể sắp trước thực phẩm nhằm phục vụ cho bạn.

cách mê hoặc nhất đến chuyến mày mò đảo Cái Chiên khi là cắm trại. Sự hoang sơ của đảo Cái Chiên rất thích hợp nhằm quý vị hóa thân thành “Robinson trên đảo hoang” với 1 đêm cắm trại gần bên trên bãi biển. chúng ta có thể sắp tới trước thực phẩm, đồ ăn đưa theo ra đảo. nếu như đi kèm nhóm bạn, ý tưởng mở một buổi tiệc nướng BBQ ngay mặt bãi biển khẳng định tiếp tục rất chi là thú vị.

====>>> Xem thêm :  tour Cái chiên cinvestra travel

Bãi cát dài trắng mịn hoang sơ bên hàng phi lao xanh xao ngút khoảng mắt.

 
Hòn đảo nhỏ này khi là địa điểm để quý khách trốn chạy sự xô bồ, náo nhiệt của TP. Hồ Chí Minh. Một ngày tò mò đảo cùng rất sự hoang sơ của tự nhiên hay truyện trò cùng với cư dân nơi đây tiếp tục đưa về cho bản thân mình các hưởng thụ đáng nhớ trong mùa hạ này. phối hợp thời gian đi lại, dạo bước chơi cũng như bán buôn trên Móng Cái, quý vị cần 3 ngày cho kỳ nghỉ cuối tuần này nếu bắt đầu từ Hà Thành .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *