Vay Tiền trả dần dần Không Cần chứng minh thu nhập Hồ Sơ như vậy Nào?

Chương trình vay vốn tín chấp mới tại Doanh Nghiệp tài chính FE Credit hỗ trợ cho người mua vay theo cà vẹt xe không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần thế chấp vay vốn gia sản cũng không cần người đứng ra bảo hộ. hành khách có thể vay theo rất nhiều hình thức khác nhau với lãi vay xấp xỉ từ 1.6% đến 2.97% mỗi tháng, điều kiện kèm theo và thủ tục khá đơn thuần.

Vay Tiền trả dần Không Cần chứng tỏ nguồn thu Là Gì?

đó là một sản phẩm vay tiền nhanh tại FE Credit. nhằm giúp người tiêu dùng đã có được khoản vay mà không nhất thiết phải chứng minh nguồn thu của mình.

trợ giúp người mua mua trả góp theo mỗi tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn thanh toán nợ nần thì bạn đã và đang thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Ví dụ: khách hàng vay 40 triệu trong 12 tháng, các tháng phải trả 1 khoản nhất định là 4,200,492 VNĐ.

điểm mạnh Của Hình Thức Vay Tiền trả góp Không Cần chứng minh thu nhập.

 • Không cần thế chấp gia sản.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Không cần người bảo lãnh.
 • giúp đỡ khoản vay lên đến mức 70 triệu VNĐ.
 • thời gian vay vốn ngân hàng linh hoạt từ 06 đến 36 tháng.

có thể vay theo không ít hình thức không giống nhau :

áp dụng cho người mua tại Hà Thành, Sài Gòn & Những tỉnh thành trên cả nước. Mức lãi vay thấp cạnh tranh đối đầu chỉ với 1,4%/tháng.

điểm yếu Hiện FE Credit chỉ giúp cho vay tối đa là 70.000.000vnđ. đối với người mua mong muốn vay cao hơn cũng không được.

lãi suất Tiền trả góp Không Cần chứng minh thu nhập Tại FE Credit

Tùy vào khoản vay mà khách hàng được áp dụng Các mức lãi suất vay khác nhau, ngân hàng sẽ kiểm tra Thông tin trên mạng lưới hệ thống & chấm điểm để đưa ra quyết định khoản vay tối đa của hành khách là bao nhiêu. Mức lãi vay trung bình sẽ giao động từ là 1,4% đến 2.95%/tháng.

Vay Tiền trả dần dần Không Cần minh chứng thu nhập thủ tục và điều kiện kèm theo Có đơn giản Không?

phụ thuộc vào loại hình vay vốn mà Công Ty tài chính FE Credit trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đề ra Những yêu cầu khác nhau. Ví dụ: người mua vay trả góp theo sim viettel thì yêu cầu chính chủ, vay theo hóa đơn điện thì nhu cầu ít nhất các tháng phải >= 300.000vnđ.

điều kiện kèm theo Chung:

 • không có nợ xấu tại bất kể bank hay Doanh Nghiệp kinh tế tài chính nào.
 • người mua đang sẵn có khoản vay tại FE Credit sẽ chưa được giúp sức vay tiếp.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 áp chế cho tất cả nam và nữ.
 • giấy tờ rất cần thiết Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú ( yêu cầu photo đầy đủ).
 • chứng tỏ thư nhân dân ( photo 2 mặt). 01 ảnh 3×4.
 • Lưu ý: người mua vay tiền trả góp không cần chứng minh nguồn thu theo mô hình nào thì nên bổ sung thêm Các sách vở cho hình thức đó. Ví dụ: Vay theo hóa đơn điện cần phải có hóa đơn trong 03 tháng sớm nhất, vay theo ĐK xe máy cần photo đăng ký xe 2 mặt.

Trên đó là nhữn Thông tin hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục vay tiền trả dần dần không cần chứng tỏ nguồn thu, bạn nên đọc kỹ điều tra rõ trước khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

xem thêm vay vốn theo hóa đơn điện

Liên hệ support vay:

Hồ Chí Minh Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *