vì sao nên chọn DHL Express Hồ Chí Minh

nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát DHL Express ngày càng tăng làm xuất hiện khá nhiều dịch vụ phát nhanh của Các công ty. Trong số đó thì chuyển phát nhanh DHL hồ chí minh được sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ này có gì đặc biệt mà lại có khá nhiều Khách hàng yêu thích đến vậy?

Sự phát triển của dịch vụ chuyển phát DHL Express hồ chí minh

Dịch vụ DHL Express được thành lập vào năm 1969 do Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn cùng sáng lập và dùng Những chữ cái đầu tiên trong tên của họ để lập nên tên cho C.ty. Trụ sở chính của dhlexpress là ở Bonn của Đức, sau đó dần mở rộng ra nhiều nước trên thế giới.

Hợp đồng đầu tiên của dịch vụ phát nhanh là giúp đưa thư từ Lục địa Hoa Kỳ sang Hawaii. Kể từ đó, Dhl Vietnam dần mở rộng công việc kinh doanh của mình ra nhiều lĩnh vực khác nhau.

DHL Express đến với VN vào năm 1998 thông qua việc ký hợp đồng làm địa lý cho bưu điện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để giao Các bưu phẩm, bưu kiện và nhiều mặt hàng khác đến Quốc gia Việt Nam và đồng thời sẽ nhận Vận chuyển hàng hóa của Quốc gia Việt Nam ra Những nước trên thế giới.

tại sao nên chọn DHL Express hồ chí minh?

Không chỉ là người dân ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Những chúng ta ở khắp Các tỉnh thành khác cũng tìm về dịch vụ chuyên chuyển phát nhanh DHL dhlexpress hồ chí minh để chuyển hàng đi nước ngoài vì 3 nguyên do sau.

Dịch vụ luôn gửi hàng nhanh nhẹn đến người nhận hàng

Điều đầu tiên mà nhiều chúng ta tìm đến dịch vụ Gui hang di Canada tại chuyển phát hồ chí minh là tốc độ Gửi hàng hóa cực nhanh. Sau khi nhận được đơn hàng gửi đi nước ngoài của mọi người, dhlexpress sẽ nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục khác và tiến hành Vận chuyển hàng hóa đi. Vì thế mà mọi hàng hóa luôn được chuyển đi rất nhanh.

DHL luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu

dhlexpress.com.vn là một công ty chuyển phát có quy mộ hoạt động tối đa toàn cầu với hơn trên 50 năm kinh nghiệm và đã Vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Vì thế khi nói về uy tín và chất lượng thì không dịch vụ nào sánh nổi với DHL EXPRESS.

DHL Express luôn cam kết phục vụ với giá tốt

Dù Khách hàng kinh doanh trên lĩnh vực nào thì chỉ cần cung ứng mức giá rẻ và chất lượng cho bạn thì dù ở đâu, bao xa bạn cũng sẽ tìm đến. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hồ chí minh luôn nhận gửi hàng gửi đi nước ngoài với giá rẻ và luôn cam kết chắc chắn chất lượng và hiệu quả.

Thành phố HCM là một trong Những trung tâm kinh tế chính của VN, tập trung nhiều cơ sở chính, trong đó có dhl.pro.vn. Với phương châm làm việc là giao nhận hàng nhanh, uy tín chất lượng với giá rẻ nên ngày càng có nhiều người chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát hồ chí minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *