Xuong may balo tui xach du lịch bền, đẹp, rẻ

Thị trường ba lô, túi xách hiện nay nở rộ như nấm sau mưa, đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khiến không ít người đau đầu lựa chọn xuong may balo tui xach uy tín, chất lượng. Vậy thế nào là một xưởng may uy tín? Và xưởng may nào là xuong may balo tui xach du lịch bền, đẹp, rẻ được nhiều người lựa chọn tin dùng nhất hiện nay?

1. Quy trình sản xuất của một xuong may balo tui xach uy tín, chất lượng

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình sản xuất tiêu chuẩn của một xuong may balo tui xach chất lượng nhé. Quy trình sản xuất sẽ qua các bước như sau:

Bước 1: Nhân đơn đặt hàng. Đây là khi khách hàng đã tìm đến xưởng may. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng cũng như các yêu cầu về sản phẩm từ khách hàng.

Bước 2: Tư vấn thiết kế. Bộ phận thiết kế mẫu sản phẩm sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng nhằm tư vấn mẫu mã, kiểu dáng, thích thước để làm sao vừa phù hợp với yêu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng.

Bước 3: Sản xuất mẫu. Bộ phận thiết kế mẫu sẽ chuyển mẫu chi tiết xuống xưởng sản xuất để sản xuất sản phẩm mẫu. Sản phẩm mẫu này sẽ được chuyển cho khách hàng để kiểm tra lại chất lượng mẫu mã.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt. Sau khi khách hàng kiểm tra và đồng ý với sản phẩm mẫu, việc sản xuất được tiến hành nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu về tiến độ của khách hàng.

Xưởng may Hợp Phát

Bước 5: Nghiệm thu và giao hàng. Thành phẩm trước khi được giao cho khách hàng sẽ được bộ phận QC kiểm tra, nghiệm thu chất lượng, sau đó hàng sẽ được giao cho khách hàng.

Đây là một quy trình chuẩn khép kín của xuong may balo tui xach du lịch bền, đẹp, rẻ mà đảm bảo uy tin chất lượng mà các bạn nên chọn lựa.

2. Giới thiệu địa chỉ may ba lô túi xách du lịch uy tín Hợp Phát

Mẫu ba lô du lịch của xưởng may Hợp Phát

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc, tìm kiếm một địa chỉ may ba lô túi xách uy tín, thì Hợp Phát chính là câu trả lời cho bạn. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng và thiết kế, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đây đúng là địa chỉ xuong may balo tui xach du lịch bền, đẹp, rẻ mà các bạn đang tìm kiếm.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về quy trình đặt may ba lô túi xách cũng như tìm được cho mình địa chỉ xuong may balo tui xach uy tín, chất lượng. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt may cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay Hợp Phát để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *